ทำไมคุณถึงควรทานอาหารเสริมบํารุงผิว

หากคุณเป็นคนชอบอ่านบทความเกี่ยวกับความสวยความงาม หนึ่งข้อแนะนำที่ทุกบทความเห็นพ้องต้องกัน คือ หากคุณอยากมีผิวสวยกระจ่างใส สิ่งที่สำคัญที่สุดและพึงปฏิบัติอย่างเป็นประจำคือ การดูลสุขภาพ โดยการออกกำลังกายเป็นประจำ เลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และนอนหลับอย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมง

แน่นอนมันต้องมีบางวันที่คุณย่อมเหนื่อย ขี้เกียจอยากจะขลุกอยู่กับบ้าน ไม่อยากไปออกกำลังกาย หรือบางวันที่คุณย่อมอยากตามใจปาก อยากกินขนมกรุบกรอบ ในความเป็นจริงแล้วมันยากมากกับการที่เราจะสามารถทำทุกสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพภายใน 1 วัน แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญทางโภชนาการเองยังยอมรับว่า มันเป็นไปได้ยากมากกับการที่เราจะทานอาหารให้ครบถ้วน และถูกต้องตามหลักโภชนาการในหนึ่งวัน

นั้นคือสาเหตุที่คุณควรรับประทานอาหารเสริม อาหารเสริมแต่ละเม็ดนั้นได้ถูกคิดค้นมาแล้วว่ามีวิตามินและแร่ธาติที่จำเป็นต่อร่างกาย อาหารเสริมบางชนิดถูกคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพโดยเฉพาะ

แต่สิ่งที่คนมักกังวลในการรับประทานอาหารเสริมคือความเสี่ยงและผลข้างเคียง สิ่งที่สําคัญที่สุดในการเลือกทานอาหารเสริม คือการดูรายละเอียดอย่างถี่ถ้วน อ่านฉลากและดูส่วนผสมสำคัญก่อนที่จะซื้อ

เอลวาเป็นเจ้าแรกในตลาดอาหารเสริมเพื่อผิวสวย ที่สามารถทำให้ผิวของคุณเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนผิวที่ได้ผ่านการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศส เอลวารวบรวม 3 ส่วนผสมที่แตกต่างแต่ลงตัวเข้าด้วยกัน ช่วยทำให้ผิวของคุณเรียบเนียน เสริมความอ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่งราวกับผิวที่ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในทุกๆเช้า

  • เอ็กซ์ตร้าเมล เป็นสารสกัดจาก Charentai เมลอนพันธุ์หายากจากฝรั่งเศส เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของ superoxide dismutase (SOD) และ Catalase ที่ช่วยขับอนุมูลอิสระออกจากร่างกาย จึงช่วยป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับเซลล์ผิว
  • ซิลิเนียม แร่ธาตุจากธรรมชาติ ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย จากสภาพแวดล้อม ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดโดยการลดริ้วรอย และผิวสัมผัสที่ไม่เรียบเนียน
  • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ เอ็กซ์ตร้าเมล และ ซิลิเนียม ให้ทำงานอย่างเต็มที่ โดยช่วยในการผลัดผิวและฟื้นฟูเซลล์ผิว จึงลดโอกาสการเกิดรอยดำคล้ำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ

รับประทานเอลวาวันละ 1 เม็ดจะช่วยปกป้องผิวคุณจากความเหนื่อยล้า และริ้วรอยที่กิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ และความเครียด